Sử dụng Canxi Nano VD cho chó ăn dặm như thế nào?
30/06/2021

Sử dụng Canxi Nano VD cho chó ăn dặm như thế nào?

Ăn dặm là giai đoạn chó con chuyển từ ăn dạng lỏng sang ăn dạng mềm. Việc bổ sung dinh dưỡng cho con giai đoạn này là rất quan trọng. Đây là giai đoạn quyết định nhiều đến khả năng đề kháng, miễn dịch, phòng bệnh và phát triển của chó con sau này.

Thức ăn được sử dụng khi bắt đầu ăn dặm thường là cám ngâm mềm, thịt nấu mềm…để quá trình hấp thu của chó con giai đoạn này là tốt nhất. Tuy nhiên, với các dòng chó lớn, ham ăn, việc bổ sung dinh dưỡng trong quá trình ăn dặm thiếu vi chất (đặc biệt là Canxi) làm tốc độ tăng trưởng cơ trên người nhanh hơn với tốc độ phát triển của khung xương, gây là hiện tượng biến dạng xương: khuỳnh chân, cong chân, mềm xương, hạ bàn, võng lưng….

Để khắc phục hiện tượng này, các nhà nhân giống nên bổ sung Canxi Nano VD vào thực đơn hàng ngày của chó con ngay khi bắt đầu ăn dặm với liều lượng hợp lý.

Cách sử dụng Canxi Nano VD cho chó con ăn dặm

💛 Canxi nano VD  là dạng Canxi được điều chế theo công nghệ nano, chia nhỏ Canxi thành các hạt Canxi có kích thước chỉ khoảng vài chục nano mét. Với kích thước này, nano Canxi có khả năng hòa tan tốt, thẩm thấu nhanh chóng, hấp thu tối đa từ ruột vào máu, không xảy ra tình trạng lắng đọng Canxi trong ruột gây táo bón, sỏi thận như Canxi thường.

💛 Khả năng hấp thu của Canxi nano VD gần như tối đa nên chúng ta chỉ cần cung cấp khoảng ¼ nhu cầu Canxi thông thường là đã đáp ứng đủ các hoạt động của cơ thể.

💛 Do kích thước nhỏ, nên Canxi Nano VD giúp chó con ăn dặm không bị nóng trong, không bị táo bón, không ảnh hưởng tới hoạt động sinh lý bình thường của chó con.

💛 Canxi Nano VD giúp chó con ăn dặm phát triển khung xương tốt nhất nên không gây ra hiện tượng thiếu canxi làm hỏng chân hay khung xương sau này của chó con thuộc giống chó to khi tốc độ phát triển cân nặng của các giống này là rất  nhanh.

💛 Liều sử dụng: 1 viên/10kg thể trọng. Với các bạn chó con bước vào quá trình ăn dặm khung xương chưa vững có thể dùng liều gấp đôi.

----

Link sản phẩm: Canxi Nano VD - Canxi Nano dành cho chó con ăn dặm

----

VietDuc Pets Centre Số 1. Mạc Thái Tổ. Hà Nội

☎ 083.898.6464

☎ 091.365.1080

☎ 094.880.880.2

Website: https://vietducpets.com/

Shopee: https://shopee.vn/kiko2903?smtt=0.0.9

Fanpage: https://www.facebook.com/vietducpets/

 

Hotline: 024.7309.1900
popup

Số lượng:

Tổng tiền: