Lợi ích của việc dùng sản phẩm Bổ khớp cho chó
23/04/2024

Lợi ích của việc dùng sản phẩm Bổ khớp cho chó

Việc một con chó già bị đau khớp là điều hết sức bình thường. Ví dụ, bệnh viêm khớp xảy ra ở 80% chó già (trên 8 tuổi). Tuy nhiên, không chỉ những con chó cao cấp mới gặp các vấn đề về khớp. Theo một nghiên cứu thu thập dữ liệu từ 200 bác sĩ thú y, 20% số chó trên một tuổi được những bác sĩ thú y này điều trị có triệu chứng viêm xương khớp.

Các vấn đề về khớp ở chó có thể do nhiều yếu tố khác nhau gây ra, bao gồm giống, di truyền, chế độ ăn uống, v.v. Vậy làm thế nào bạn có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề về khớp khi chó của bạn già đi?

Một trong những cách dễ nhất và tốt nhất để giữ cho khớp của chó luôn vui vẻ và khỏe mạnh khi chúng lớn lên là cho chúng uống thuốc bổ khớp dành cho chó . Hầu hết các chất bổ sung khớp được cung cấp hàng ngày như một phần trong chế độ ăn của chó và có dạng bột, đồ ăn nhai, chất lỏng hoặc viên nang.

Lợi ích chính của việc bổ sung sản phẩm bổ khớp cho chó

1. Giúp ngăn ngừa hoặc giảm bớt các triệu chứng liên quan đến tình trạng khớp

Thuốc bổ khớp được bác sĩ thú y khuyên dùng cho chó có chứa một số thành phần chính:

Glucosamine dành cho chó , glucosamine sulphate hoặc glucosamine hydrochloride, đều là những lựa chọn tuyệt vời, được cơ thể chó sản xuất tự nhiên. Nó giúp sửa chữa sụn ở khớp.

Chondroitin cũng là một chất xuất hiện tự nhiên trong cơ thể chó có tác dụng ức chế và vô hiệu hóa các enzyme phá hủy dẫn đến sự thoái hóa của sụn.

Methylsulfonylmethane (MSM) , một chất chống viêm tự nhiên, giúp giảm viêm ở các khớp gây đau và khó chịu cho chó.

Một số chất bổ sung cũng chứa axit hyaluronic, giúp bôi trơn khớp rất nhiều và cung cấp thêm “sức mạnh” để bảo vệ khớp tối đa và hỗ trợ chữa bệnh.

2. Hỗ trợ chú chó của bạn phục hồi nhanh hơn sau chấn thương

Có thể không có cách nào ngăn cản con chó của bạn chạy nhảy, nhưng khi chúng bị thương, cách giảm đau khớp tốt nhất cho chó có thể là dưới dạng thực phẩm bổ sung cho khớp, đặc biệt nếu nó có chứa MSM.

Các thành phần trong thuốc bổ sung khớp được bác sĩ thú y khuyên dùng giúp chó con của bạn lành bệnh nhanh hơn vì chúng hỗ trợ cơ thể chó của bạn bằng cách cung cấp nhiều vật liệu tự nhiên cần thiết để chữa lành khớp bị tổn thương.

3. Giúp bảo vệ khớp chó của bạn khi chúng già đi

Nếu bạn trên 30 tuổi, bạn sẽ biết buổi sáng thức dậy và thắc mắc tại sao cổ và vai lại đau nhức. Chó cũng không khác. Khi họ già đi, các khớp của họ cứng lại và có thể bị đau khi hoạt động thường xuyên. Điều này là do theo thời gian, cơ thể chó của bạn giảm sản xuất glucosamine, chondroitin, MSM và các hóa chất khác hỗ trợ sức khỏe khớp của chúng.

4. Làm chậm sự tiến triển của các bệnh liên quan đến khớp

Bởi vì bác sĩ thú y khuyên dùng thuốc bổ sung khớp cho chó có tác dụng hỗ trợ cơ thể chó sản xuất các hóa chất cần thiết giúp bôi trơn khớp, sửa chữa và thay thế cơ và sụn, nên nó có thể giúp làm chậm sự tiến triển của các bệnh liên quan đến khớp.

Các tình trạng như viêm khớp, viêm xương khớp và các tình trạng chỉnh hình khác cực kỳ phổ biến ở chó, đặc biệt là những con chó lớn tuổi, vì vậy việc cung cấp cho cơ thể chúng những công cụ cần thiết để giữ cho khớp khỏe mạnh là điều quan trọng.

----

 

 

Hotline: 024.7309.1900
popup

Số lượng:

Tổng tiền: