14 Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Canxi Nano VD
26/01/2024

14 Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Canxi Nano VD

1.Tại sao VD nano canxi có thể làm tai mềm thành tai thẳng?

Tai của chó mèo đa phần là sụn với một hàm lượng rất ít canxi. Việc hấp thu canxi được tới tai của chó mèo là tương đối khó khăn với những chú chó mèo có vấn đề về hấp thu canxi hoặc là không được cung cấp canxi đầy đủ. VD Nano Canxi với hạt canxi kích thước nano tăng khả năng hấp thu gấp 200 lần các loại canxi phân tử. Vì vậy, dễ giúp những chú cún có tai mềm trở lên thẳng đúng tiêu chuẩn của loài.

2. Có phải tất cả chó bị mềm tai đều có thể thẳng lên khi sử dụng VD Nano Canxi không?

Không phải, với cái dòng chó mèo cần phẫu thuật để thẳng thì có thể phải kết hợp thêm nẹp tai như Doberman, Minpin,…

Với các dòng chó tai không cần thẳng thì vốn dĩ cấu trúc tai cũng không thể thẳng được nên khi bổ sung Canxi Nano chỉ có tác dụng trên hệ xương khớp, tuần hoàn. Ví dụ như Poodle, Golden….

3. Có Photpho trong sản phẩm VD Nano Canxi hay không?

Có. Trong VD Nano Canxi Có đủ hàm lượng cần thiết dành cho chó mèo.

4. Sử dụng VD Nano Canxi với liều điều trị trong thời gian dài có gây ra tác dụng phụ nào không?

Không. VD Nano Canxi được thiết kế để có thể dùng trong thời gian dài mà không gây ra tác dụng phụ. Vì với kích thước hạt canxi siêu nhỏ, nếu thừa canxi trong máu, sẽ được bài tiết qua nước tiểu nên không gây táo bón, sỏi thận, viêm khớp.

5. Tại sao VD Nano Canxi được khuyến cáo sử dụng để điều trị cho các bạn chó mèo bị thiếu canxi trầm trọng?

Vì VD Nano Canxi được làm từ canxi kích thước nano nên khả năng hấp thu nhanh gấp 200 lần canxi phân thử thông thường, vì vậy, khả năng phục hồi thiếu canxi ở chó mèo rất nhanh.

6. Tại sao VD Nano Canxi được khuyến cáo sử dụng cho chó mèo mẹ có bầu và chó mèo mẹ đang cho con bú?

Ở chó mèo bầu, canxi được huy động từ xương để phát triển thai, vì vậy cần bổ sung cho chó mèo bầu và chó mèo đang nuôi con để tránh trường hợp thiếu canxi nặng gây co giật. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng ở thời kỳ cuối của thai kỳ (trước đẻ 1-2 tuần).

7. Tại sao VD Nano Canxi được khuyến cáo sử dụng cho chó mèo con trong suốt quá trình ăn dặm?

Chó mèo mèo con ăn dặm cần hấp thu đủ canxi và khoáng chất dinh dưỡng để duy trì sức khỏe và khung xương, việc thiếu canxi trong quá trình ăn dặm, làm xương thiếu canxi gây nên rất nhiều vấn đề: mềm xương, cong chân, sập bàn, thậm chí liệt.

8. Khi sử dụng VD Nano Canxi cho các dòng chó mèo nhỏ, có khả năng chúng bị vượt size tiêu chuẩn không?

Chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp nào vượt quá size tiêu chuẩn khi bổ sung canxi đúng hàm lượng. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng đúng liều lượng khuyến cáo khi bổ sung để tránh việc khung xương của chúng vượt size.

9. Khi chó mèo co giật cấp tính có thể sử dụng VD Nano Canxi để cấp cứu hay không?

Hoàn toàn có thể được nếu chó mèo của bạn vẫn có phản xạ nuốt. Bạn có thể hòa ra nước để bón cho chúng. Tuy nhiên cách nhanh nhất là được truyền Canxi gluconat để bù nhanh canxi trong máu, sau đấy mới cho chúng sử dụng canxi nano để đảm bảo chó mèo của bạn được bù canxi nhanh nhất vào xương và vào máu.

10. VD Nano Canxi có sử dụng được cho chó mèo già không?

Tất nhiên là quá tốt. Chó mèo già hay bị loãng xương, gây liệt và nhiều bệnh liên quan đến tim mạch, thần kinh. Hơn nữa ở chó mèo già, khả năng hấp thu dinh dưỡng đã kém đi nhiều nên việc bổ sung canxi cho chó mèo già cần loại canxi dễ hấp thu và tác dụng tốt. VD Nano Canxi là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt.

11. Cần lưu ý gì khi dùng VD Nano Canxi để điều trị chó mèo bị sập bàn, cong chân?

Chó mèo bị sập bàn, cong chân do thiếu canxi trầm trọng, nên việc bổ sung một loại canxi hấp thu nhanh, tác dụng nhanh và có thể dùng lâu dài là rất cần thiết. Đây là những đặc điểm đặc trưng của VD Nano Canxi. Khi điều trị cho chó mèo bị sập bàn, cong chân, ngoài việc dùng liều cao nhất khi điều trị, chủ nuôi cần chú ý: không cho chạy nhảy theo bóng, không cho chồm lên, thả đi lại tự do, không tập luyện nặng, và quan trọng nhất là giảm chế độ ăn giai đoạn điều trị để hệ xương và đặc biệt là chân không phải chịu áp lực của trọng lượng cơ thể.

12. Tại sao chỉ nên bổ sung canxi cho chó mèo mẹ ở thai kỳ từ 45 ngày trở đi?

ở chó mèo, giai đoạn đầu mang thai, lượng canxi cho phát triển khung xương chó con giai đoạn đầu là từ hệ xương của chó mèo mẹ, đây là cơ chế sinh học bình thường nên chúng ta không nên can thiệp. Chỉ từ ngày bầu 45 trở đi, khi thai phát triển mạnh khung xương thì chó mèo mẹ mới cần lấy thêm canxi từ ngoài để hỗ trợ thai nhi. Khi canxi ở chó mèo mẹ và thai nhi đều ổn định thì chó mèo mẹ sẽ không có hiện tượng tụt canxi gây co giật khi đẻ. Việc bổ sung này nên duy trì suốt thời thì cho con bú.

13. Tại sao nên bổ sung canxi thường xuyên cho chó huấn luyện?

Chó huấn luyện thường xuyên nên tim và thần kinh hoạt động nhiều, Canxi là một trong những khoáng chất cần thiết duy trì sự hoạt động bình thường của hai cơ quan này, nên việc bổ sung canxi thường xuyên cho chó luyện tập là vô cùng cần thiết.

14. Có nên bổ sung Canxi Nano VD cho chó mèo bị gẫy xương, chó mèo phục hồi sau phẫu thuật xương?

Quá tốt. Canxi Nano VD được làm dạng hạt nano siêu nhỏ nên khả năng hấp thu và bù đắp canxi để xương nhanh lành cực kỳ nhanh. Hiệu quả tốt hơn hẳn các loại canxi thông thường. Hơn thế nữa, cấu trúc hạt nhỏ, khi chó mèo sử dụng lâu dài để hồi phục không gây nóng trong, táo bón hay sỏi thận.

MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Hotline: 024.7309.1900
popup

Số lượng:

Tổng tiền: