Câu hỏi thường gặp khi sử dụng sản phẩm Bột khoáng dinh dưỡng Chibi Powder
14/02/2024

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng sản phẩm Bột khoáng dinh dưỡng Chibi Powder

1.Có thể sử dụng Chibi Powder trong thời gian bao lâu?

Bột Khoáng Chibi powder là bột khoáng dinh dưỡng, là hỗn hợp các vitamin, khoáng chất, acid amin và hoạt chất sinh học giúp tăng miễn dịch hệ tiêu hóa của chó mèo, tăng khả năng tiêu hóa, hấp thu, vì vậy bột khoáng dinh dưỡng Chibi powder có thể sử dụng trong suốt đời sống của chó mèo.

2. Tác dụng của Chibi Powder với chó mèo bầu là như thế nào?

Với chó mèo bầu, lượng thức ăn đưa vào từ tháng thứ 2 của thai kỳ sẽ phải chia nhỏ thành nhiều lần ăn, bổ sung bột khoáng dinh dưỡng Chibi powder giúp chó mèo dễ hấp thu thức ăn, các thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm giúp chó mèo mẹ khỏe mạnh, chó mèo con cứng cáp, khỏe mạnh hơn bình thường.

3. Tác dụng của Chibi Powder trên chó  mèo ăn dặm là như thế nào?

Với chó mèo ăn dặm, Chibi powder giúp tăng miễn dịch hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu, tiêu hóa của chó mèo ăn dặm nên chó mèo con luôn có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, lông bóng đẹp.

4. Tại sao nên sử dụng Chibi Powder cho chó mèo đực giống?

Tinh trùng của chó mèo đực giống chỉ tốt khi được cung cấp đủ dinh dưỡng, hoạt chất sinh học và acid amin trong Chibi powder giúp tăng khả năng hấp thu, tiêu hóa và tăng chất lượng tinh trùng.

5. Tại sao Chibi powder được bác sỹ thú y khuyên nên sử dụng chó mèo sau điều trị?

Sau điều khi bệnh tiêu hóa, hầu hết lông mao trên bề mặt ruột của chó mèo bị tổn thương, làm giảm khả năng tiêu hóa và hấp thu thức ăn, Bột khoáng dinh dưỡng Chibi powder chứa hệ men vi sinh giúp hồi phục nhanh sức khỏe đường ruột, tăng tiêu hóa hấp thu, làm chó mèo sau điều trị nhanh hồi phục.

6. Tại sao Chibi powder được sử dụng để tăng cơ an toàn trên chó?

Cơ trên chó được tạo thành từ protein sau khi phân tách thành acid amin. Khi sử dụng sản phẩm Chibi powder, acid amin được hấp thu nhanh vào cơ làm tăng cơ an toàn trên chó. Sử dụng để tăng cơ bằng cách hòa Chibi powder vào nước và uống sau khi tập luyện.

7. Tại sao không tạo mùi cho sản phẩm Chibi powder để chó mèo thích ăn hơn?

Chúng tôi không sử dụng chất tạo mùi cho sản phẩm chó mèo để tránh hiện tượng dị ứng.

8. Có sử dụng Chibi powder cho chó mèo lông dài được không?

Rất tốt. Chibi powder được sử dụng trên chó mèo lông dài làm tăng lông, đẹp, bóng lông. Sử dụng gấp đôi liều bình thường.

9. Có sử dụng Chibi powder cho chó  mèo có bệnh về da được không?

Hoàn toàn có thể sử dụng. Chibi powder có men vi sinh và các vitamin hoàn toàn tốt cho các bạn chó mèo có vấn đề về da, giúp tăng sức khỏe da, tăng sức khỏe toàn diện, hồi phục nhanh tình trạng bệnh lý.

10. Chibi Powder có gây béo phì ở chó mèo không?

Hoàn toàn không. Chibi powder là bột dinh dưỡng thành phần tự nhiên,dễ hấp thu, dễ tiêu hóa, hoàn toàn an toàn khi sử dụng đúng liều, và không có tác dụng gây béo phì.

 

 

Hotline: 024.7309.1900
popup

Số lượng:

Tổng tiền: