[GÓC ĐIỀU TRỊ] -  Điều trị bạn Bandog thiếu canxi gây cong chân
05/10/2021

[GÓC ĐIỀU TRỊ] - Điều trị bạn Bandog thiếu canxi gây cong chân

Bandog là những con chó to lớn, mạnh mẽ với sức chịu đựng, sức mạnh, sự khéo léo và khả năng di chuyển. Chiều cao của bandog trung bình đạt 60-65 cm, cân nặng - 45-65 kg.

Bandog có cơ thể cơ bắp săn chắc, ưa vận động và khối lượng cơ thể phát triển rất nhanh nên sự vững chắc về khung xương từ khi còn là chó con rất quan trọng. Nếu khung xương phát triển chậm so với cơ bắp do lượng canxi cung cấp trong thức ăn hàng ngày không đủ, sẽ khiến chó con phát triển có thể bị hạ bàn, cong xương chân trước, hoặc mềm xương toàn cơ thể, dẫn đến hiện tượng cơ thể chó lỏng lẻo, khó di chuyển, để lâu không điều trị sẽ thành tật hoặc gây ra liệt.

Canxi Nano VD đã hướng dẫn một khách hàng nuôi một bạn cún hơn 3 tháng điều trị thành công bạn cún bị cong chân trước do thiếu canxi nặng. 

(Hình ảnh chó con Bandog 3,5 tháng tuổi bị cong chân trước do thiếu canxi nặng)

Chủ của bạn chó tìm tới Canxi Nano VD đúng mùa dịch các bạn ạ, thành ra việc gửi hàng hơi khó khăn. Nhưng thật may sau mấy tháng rả rích dùng sản phẩm (do không được sử dụng liên tục thành ra quy trình điều trị hơi lâu) bạn Bandog đã có một khung xương vững chắc.

(Hình ảnh em Cún với chân trước hoàn toàn bình thường sau khi được điều trị)

Khách hàng của chúng tôi thường hỏi: có thể dùng Canxi Nano VD để điều trị trong bao lâu?

Trả lời: Bạn có thể sử dụng Canxi Nano VD để điều trị trong một thời gian dài mà không sợ các phản ứng phụ xảy ra giống như khi sử dụng các loại canxi thông thường nhé. 

Vì Canxi Nano VD sử dụng hạt canxi nano và các dược liệu tốt cho xương khớp, nên trong quá trình sử dụng, không có cặn canxi ở ruột, thận, hay khớp của chó. Lượng canxi dư thừa sẽ được đào thải qua nước tiểu. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm Canxi Nano VD.

====

Để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng cụ thể, xin vui lòng liên hệ

VietDuc Pets

☎ 083.898.6464     ☎ 094.880.880.3

Website: https://vietducpets.com/

Shopee: https://shopee.vn/kiko2903?smtt=0.0.9

Fanpage: https://www.facebook.com/vietducpets/

Hotline: 024.7309.1900
popup

Số lượng:

Tổng tiền: