[GÓC ĐIỀU TRỊ] - Chó Hmong cộc đuôi bị cong chân
07/10/2021

[GÓC ĐIỀU TRỊ] - Chó Hmong cộc đuôi bị cong chân

Loài chó H’ Mông cộc đuôi là một trong những loài chó săn cổ xưa nhất được biết đến hiện nay. Với những đặc tính độc đáo và sự thông minh tuyệt vời cùng với một thể lực tốt và bền bỉ, chúng luôn được đồng bào dân tộc H’Mông thuộc vùng núi Tây Bắc Việt Nam coi như “báu vật” trong nhà.

Về hình dáng bên ngoài, ngoại hình của chúng khá đặc trưng với vẻ chắc nịch, đầy cơ bắp và chiếc đuôi cụt ngộ nghĩnh.

Tuy là dòng chó có kích thước trung bình nhưng tốc độ phát triển cơ bắp ở dòng chó này tương đối nhanh, do vậy nếu thiếu canxi trong quá trình phát triển dễ làm cho chó con bị cong xương, cụp tai. 

(Hình ảnh chú chó Hmong cộc con bị cong chân trước do thiếu canxi nặng)

Canxi Nano VD với thành phần chính là các hạt Canxi có kích thước nano siêu nhỏ kết hợp với thảo dược hỗ trợ xương khớp đã được sử dụng để điều trị cho bạn chó Hmong Cộc này.

Liều lượng được sử dụng là 4-6 viên chia thành 2-3 lần/ngày. Đồng thời chủ được khuyến cáo giảm bớt chế độ ăn giai đoạn đầu điều trị để sự phát triển nhanh về cơ bắp không tiếp tục là nguyên nhân gây áp lực cho khung xương.

(Hình ảnh chú chó Hmong Cộc đuôi cong chân đã được dựng thẳng)

Canxi Nano VD được dùng để điều trị những trường hợp cụp tai, hạ bàn, cong chân trong thời gian dài do không có tác dụng phụ gây sỏi thận, sùi khớp hay táo bón. 

Lượng canxi dư thừa sẽ được đào thải qua nước tiểu. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm Canxi Nano VD.

====

Để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng cụ thể, xin vui lòng liên hệ

VietDuc Pets

☎ 083.898.6464     ☎ 094.880.880.3

Website: https://vietducpets.com/

Shopee: https://shopee.vn/kiko2903?smtt=0.0.9

Fanpage: https://www.facebook.com/vietducpets/

 

Hotline: 024.7309.1900
popup

Số lượng:

Tổng tiền: