DỊCH VỤ SINH SẢN
21/02/2023

DỊCH VỤ SINH SẢN

Với hệ thống máy móc hiện đại, dịch vụ sinh sản tại VietDuc Pets Centre luôn được đánh giá cao trong suốt thời gian qua. hệ thống máy móc luôn hoạt động: máy siêu âm, máy test hormon, máy test máu, buồng, lồng ấp hỗ trợ chó sơ sinh, chó sau phẫu thuật, máy thở oxy, ....

Xét nghiệm hormon sinh sản cho chó cái và test tinh cho chó đực là một trong những yêu cầu đầu tiên các Sen nên làm nếu muốn có một đàn cún con, mèo con khỏe mạnh.

Chúng tôi sử dụng lồng ấp cho các bé sinh non và thú mẹ bị yếu sau khi phẫu thuật mổ đẻ, nhờ các chỉ sỗ kỹ thuật hỗ trợ mà các bé nhanh khỏe sau phẫu thuật, giảm tỉ lệ nhiễm trùng và tỉ lệ chết của chó con thiếu ngày.

dich vu sinh san thu y Viet Ducdich vu sinh san thu y Viet Ducdich vu sinh san thu y Viet Ducdich vu sinh san thu y Viet Ducdich vu sinh san thu y Viet Ducdich vu sinh san thu y Viet Duc

Dinh dưỡng cún mẹ trong suốt chu kỳ mang thai và sau khi sinh được các bác sĩ tư vấn cặn kẽ, đảm bảo thú cưng của các Sen hồi phục lại nhanh nhất, chăm sóc đàn cún con tốt nhất.

dich vu sinh sản thu y Viet Ducdich vu sinh sản thu y Viet Duc

Khối u vú được xử lý trên cún mẹ sau khi tách con 40 ngày. 

Hệ thống bác sĩ thú y tay nghề cao, được đào tạo bài bản và lâu năm kinh nghiệm, mổ đẻ, phẫu thuật an toàn cho tất cả các giống cún và mèo.

Hãy đến với chúng tôi để Boss của các Sen được chăm sóc tốt nhất nhé.

====

Liên hệ Trực tiếp để đặt lịch khám và sử dụng các dịch vụ Ưu đãi từ phòng khám

VietDuc Pets Centre Số 1. Mạc Thái Tổ. Hà Nội

☎ 083.898.6464

☎ 091.365.1080

☎ 094.880.880.2

Website: https://vietducpets.com/

Shopee: https://shopee.vn/kiko2903?smtt=0.0.9

Fanpage: https://www.facebook.com/vietducpets/

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Hotline: 024.7309.1900
popup

Số lượng:

Tổng tiền: