Cách bổ sung Canxi cho chó làm việc
30/06/2021

Cách bổ sung Canxi cho chó làm việc

Canxi có tác dụng đối với phát triển hệ thống xương, răng, nội tiết tố và chức năng tim của chó. Ngoài ra canxi còn hỗ trợ điều hòa hệ thống thần kinh.

Chó làm việc luôn vận động với cường độ cao do vậy, thiếu canxi sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đối với sức khỏe của chúng. Do lượng Canxi được huy động cho chức năng tim và hệ thần kinh hoạt động nhiều nên nếu thiếu, chó làm việc dễ mệt nhanh, thở dốc, một biểu hiện dễ nhận thấy ở những chú chó này khi hiện tượng canxi được huy động quá mức là hay bị võng lưng.

Tuy nhiên nếu chó làm việc sử dụng thừa canxi thì cũng ảnh hưởng nghiêm trọng không kém. Thừa canxi do canxi tích tụ trong cơ thể có thể khiến chó bị viêm, sùi khớp, cặn thận.

Canxi Nano VD có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về canxi dành cho chó làm việc. Sản phẩm có thể được sử dụng trong thời gian dài mà không gây tác dụng phụ.

🛑 Với Canxi Nano VD, do kích thước hạt siêu nhỏ (dạng nano) nên không có hiện tượng lắng cặn tại ruột, thận, khớp.

🛑 Với khả năng hấp thu gấp 200 lần canxi thông thường (canxi phân tử có kích thước hạt lớn), khi lượng canxi đủ cung cấp cho hoạt động sinh lý, lượng thừa sẽ được thải ra ngoài, chính vì thế chúng ta có thể sử dụng thường xuyên cho chó tập mà không lo các phản ứng phụ xảy ra.

🛑 Với Canxi Nano VD, chó làm việc chỉ cần sử dụng 1 viên/10-15kg thể trọng/ngày là đủ nhu cầu.

--

Link sản phẩm: Canxi Nano VD - Canxi Nano dành cho chó con ăn dặm

----

 VietDuc Pets Centre Số 1. Mạc Thái Tổ. Hà Nội

☎ 083.898.6464     ☎ 091.365.1080    ☎ 094.880.880.2

Website: https://vietducpets.com/

Shopee: https://shopee.vn/kiko2903?smtt=0.0.9

Fanpage: https://www.facebook.com/vietducpets/ 

Hotline: 024.7309.1900
popup

Số lượng:

Tổng tiền: