Bổ sung thức ăn cho chó mèo và những điều cần biết
14/11/2018

Bổ sung thức ăn cho chó mèo và những điều cần biết

Thú cưng của bạn có cần bổ sung?

Đối với những con chó và mèo có sức khỏe tốt và đang có một chế độ ăn uống cân bằng, việc bổ sung là không cần thiết.Tuy nhiên, nếu thú cưng đã không nhận được một chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng, hoặc có nhu cầu sức khỏe đặc biệt đòi hỏi sự bổ sung các thành phần nhất định, thì thật là đúng đắn khi nghĩ đến việc bổ sung chế độ ăn uống cho con vật cưng của bạn.

Nếu vật nuôi của bạn đang được điều trị và có một chế độ ăn uống theo toa của bác sỹ thú y, các thực phẩm có thể đã chứa các thành phận bạn đang tìm kiếm để bổ sung, hoặc có thể các thành phần đó sẽ không làm việc một cách hiệu quả khi kết hợp với một chất bổ sung bất lợi. Mặt khác, nếu con vật cưng của bạn không có nhu cầu sức khỏe đặc biệt hoặc không đang trong quá trình điều trị thú y, nếu bạn muốn bổ sung thức ăn cho chó và mèo, bạn hãy tham khảo ý kiến bác sỹ hoặc chuyên gia dinh dưỡng thú y mặc dù chất mà bạn định bổ sung có lành tính nhất.

Lựa chọn bổ sung đúng đắn

Các sản phẩm bổ sung phổ biến nhất được sử dụng cho vật nuôi bao gồm những chất tăng cường khớp, bảo vệ và tạo điều kiện cho da và lông, cải thiện sức khỏe tiêu hóa, và cho cơ thể chó mèo khỏe mạnh.

Chất bổ sung sức khỏe chung thường bao gồm các thành phần glucosamine và chondroitin, đã được chứng minh là hữu ích trong việc điều trị viêm khớp ở cả người và động vật. Chất bổ sung được thực hiện để chữa bệnh khô, bong da và bộ lông khô bao gồm các thành phần bổ sung các axit béo cần thiết cho cơ thể để tăng độ ẩm cho da và lông. Dầu cá là một thành phần tiêu biểu trong bổ sung cho da và lông. Vitamin C và E đều nổi tiếng với đặc tính chống oxy hóa có thể được sử dụng là giảm viêm và thậm chí có thể giúp duy trì chức năng thận ở chó mèo lớn tuổi.

Và cũng giống như con người ăn các loại thực phẩm như sữa chua để trợ giúp cho hệ tiêu hóa, chó mèo cũng cần được bổ sung các thực phẩm có lợi cho tiêu hóa. Bổ sung Probiotic không những đặc biệt tốt cho tiêu hóa chó mèo, mà còn giúp hệ thống miễn dịch để duy trì một phản ứng lành mạnh, làm giảm các triệu chứng dị ứng, và ngăn ngừa tiêu chảy.

Hotline: 024.7309.1900
popup

Số lượng:

Tổng tiền: