🐹🐱 7 cách bảo vệ thú cưng khỏi bọ chét và ve
06/01/2020

🐹🐱 7 cách bảo vệ thú cưng khỏi bọ chét và ve

🐹🐱 7 cách bảo vệ thú cưng khỏi bọ chét và ve

Bọ chét và ve có thể gây ra một số vấn đề sức khỏe ở chó ở mèo, như viêm da dị ứng, bệnh truyền nhiễm qua đường máu – đặc biệt nguy hại là ký sinh trùng đường máu.

🔴 Bọ chét và ve có thể gây ra một số vấn đề sức khỏe ở chó ở mèo, như viêm da dị ứng, bệnh truyền nhiễm qua đường máu – đặc biệt nguy hại là ký sinh trùng đường máu.

🔴 Bọ chét và ve không chỉ là loài gây hại khó chịu - chúng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe thực sự cho vật nuôi của bạn. Nhưng với những bước đơn giản, bạn có thể giúp bảo vệ những người bạn lông xù của mình khỏi những ký sinh trùng này và ngăn chặn mọi sự khó chịu. Dưới đây là bảy cách hàng đầu để làm điều đó.

1. Điều trị bọ chét và ve quanh năm.

Mặc dù sự thật là bọ chét và ve thường phổ biến hơn trong những tháng mùa hè (chúng phát triển mạnh ở nhiệt độ từ 65 đến 80 độ), một số loài cũng có thể sống sót trong nhà trong mùa đông - ngay cả ở vùng khí hậu lạnh. Vì lý do này, nhiều bác sĩ thú y khuyến nghị các biện pháp phòng ngừa quanh năm để bảo vệ vật nuôi.

Có nhiều sản phẩm để lựa chọn cho thú cưng của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn làm theo hướng dẫn của bác sĩ thú y về cách thức và thời điểm sử dụng sản phẩm. Đây là cách tốt nhất để đảm bảo rằng nó sẽ bảo vệ thú cưng của bạn một cách hiệu quả.

2. Không sử dụng các sản phẩm cũ.

Không sử dụng các sản phẩm đã hết hạn.

Đừng dùng mãi một sản phẩm để phòng ngừa. Hỏi ý kiến bác sĩ thú y của bạn để chuyển đổi luân phiên các sản phẩm tốt đang được sử dụng nhằm tạo ra hiệu quả cao nhất!

3. Không sử dụng sản phẩm chó trên mèo.

Một số biện pháp phòng ngừa bọ chét và ve được xây dựng cho chó có chứa một thành phần gây độc cho mèo. Nó có thể gây ra phản ứng rất nghiêm trọng ở mèo, cần được chăm sóc thú y ngay lập tức. Nhãn sản phẩm sẽ chỉ rõ các loài đã được phê duyệt. Hãy chắc chắn chỉ sử dụng sản phẩm như khuyến cáo của nhà sản xuất

4. Kiểm tra đánh dấu thường xuyên.

Nếu bạn và thú cưng của bạn đã ở trong khu vực có thể có bọ ve, hãy chắc chắn kiểm tra đánh dấu một khi bạn ở trong nhà, kiểm tra da, tai và nách của thú cưng để kiểm tra ve. Chẳng hạn, ve phải cắn thú cưng của bạn và được gắn trong khoảng 24 giờ để truyền bệnh, vì vậy cách tốt nhất để ngăn ngừa lây truyền là tìm và loại bỏ bất kỳ con bọ nào càng sớm càng tốt.

5. Chải lông thú cưng của bạn thường xuyên.

Chải chuốt là một cách tuyệt vời để dành thời gian chất lượng với thú cưng của bạn. Nó cũng giúp bạn nhìn thấy bất kỳ ký sinh trùng bên ngoài nào có thể ẩn nấp dưới lớp lông của thú cưng.

Zalo
Chải lông thú cưng của bạn thường xuyên.

6. Dọn dẹp sân của bạn.

Chắc chắn phải làm sạch sân vườn của bạn. Cắt cỏ thường xuyên, vì bọ ve có xu hướng thích cỏ cao. Bọ chét thích những khu vực ấm áp, ẩm ướt, râm mát với những mảnh vụn hữu cơ.

7. Nhận kiểm tra thường xuyên.

Một điều quan trọng mà bác sĩ thú y của bạn làm trong quá trình kiểm tra thường xuyên cho thú cưng của bạn là kiểm tra xem có dấu hiệu nào của vấn đề ký sinh trùng để giúp đảm bảo rằng sản phẩm phòng ngừa bạn đang sử dụng đang hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, bạn nên liên hệ với bác sĩ thú y ngay nếu bạn có thắc mắc nào về sản phẩm.

🔴🔴 🔴 🔴 FREE TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA ĐỊNH KỲ

VIETDUC PETS CENTRE

SỐ 1 MẠC THÁI TỔ, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

091.365.1080 – 024.7309.1900

Hotline: 024.7309.1900
popup

Số lượng:

Tổng tiền: