5 chú chó sành điệu xài toàn hàng hiệu, đeo ngọc trai và đi siêu xe
26/04/2019

5 chú chó sành điệu xài toàn hàng hiệu, đeo ngọc trai và đi siêu xe

Gần đây, Lisa thậm chí còn mua hẳn những bộ quần áo đến từ thương hiệu Burberry đắt đỏ cho lũ cún cưng.

 

5 chú chó sành điệu xài toàn hàng hiệu, đeo ngọc trai và đi siêu xe - 1

Cô Lisa rất yêu chó và không tiếc tiền đầu tư cho lũ cún cưng

Nghĩ tới quần áo Burberry, túi xách Michael Kors hay những món trang sức từ pha lê Swarovski, ngọc trai đắt đỏ, bạn có lẽ đang liên tưởng tới một cô nàng nào đó thuộc hội “rich kids” hay ít nhất cũng là con cái của một gia đình “có điều kiện”.

Nhưng không, nhân vật đang được hưởng những thứ sủng ái ở trên lại là 5 chú chó của cô Lisa Simmons, một bà mẹ hai con đang sống tại Anh.

Tại Anh, người ta thống kê rằng mỗi người nuôi chó cưng thường tiêu khoảng 38 triệu mỗi năm. Nhưng với cô Lisa, số tiền ấy chỉ đủ dùng trong…1 tháng!

Mỗi một tháng, Lisa Simmons sẽ mua cho 5 chú chó thuộc giống chihuahua của mình rất nhiều quần áo đẹp, đồ trang sức, đồ chơi. Với mỗi bộ quần áo, Lisa thường mua…5 bộ giống hệt nhau vì không muốn các chú chó cảm thấy tủi thân.

Cô thậm chí còn mua một chiếc “siêu xe” Range Rover dạng có điều khiển, thậm chí có cả…biển số riêng cho 5 chú chó có tên lần lượt Pablo, Meika, El Chapo, Sinaloa và TiJuana. Và dù gọi là xe “đồ chơi” nhưng chiếc Range Rover màu hồng xinh xắn cũng ngốn của Lisa tới hơn 12 triệu đồng!

5 chú chó sành điệu xài toàn hàng hiệu, đeo ngọc trai và đi siêu xe - 2

5 chú chó sành điệu xài toàn hàng hiệu, đeo ngọc trai và đi siêu xe - 3

Váy áo hàng hiệu, siêu xe đồ chơi cùng rất nhiều trang sức cho chó mỗi tháng ngốn của cô Lisa khoàng 30 triệu, thậm chí hơn

Cô Lisa cũng sắm tới 3 chiếc túi hàng hiệu để mang theo những chú chó mỗi khi ra ngoài, một chiếc của Michael Kors giá 6 triệu, Ted Baker giá 4,5 triệu và River Island giá 1,5 triệu. Cô chia sẻ mình chưa khi nào rời khỏi nhà mà không có ít nhất một trong 5 chú chó xinh đẹp.

Gần đây, Lisa thậm chí còn mua hẳn những bộ quần áo đến từ thương hiệu Burberry đắt đỏ cho lũ cún cưng. Ngoài ra, những món trang sức bằng pha lê Swarovski hay vòng cổ ngọc trai cùng rất nhiều món nữ trang nhỏ xinh dành riêng chó cũng không hề thiếu trong nhà cô.

Mỗi một chú chó trong gia đình Lisa đều sở hữu không đếm xuể đồ chơi, vòng cổ, giường, chăn, bát đựng đồ ăn, trang sức và dĩ nhiên không thiếu những mẫu quần áo thời trang cập nhật nhất.

Tôi biết người ta có thể nghĩ tôi điên rồ nhưng tôi không quan tâm”, Lisa Simmons không cảm thấy có vấn đề với sở thích của mình.

Lisa cũng yêu và chăm sóc cho những chú chó với sự tận tâm hết mực. Cô không sơn móng chân, cũng như tự tay làm hết các công việc như tỉa lông, tắm, cắt móng vì không muốn làm lũ cún của mình hoảng sợ nếu đem tới các spa. Cô cũng tự tay nấu rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng cho chúng và không quên cho chúng ăn trước khi ra ngoài.

Có lẽ 5 chú chó xinh xắn của Lisa kiếp trước phải ăn ở phúc đức lắm mới gặp được cô chủ tốt thế này, bạn có nghĩ thế không?

5 chú chó sành điệu xài toàn hàng hiệu, đeo ngọc trai và đi siêu xe - 4

5 chú chó sành điệu xài toàn hàng hiệu, đeo ngọc trai và đi siêu xe - 5

5 chú chó sành điệu xài toàn hàng hiệu, đeo ngọc trai và đi siêu xe - 6

Không chỉ được cô chủ sắm cho nhiều món hàng hiệu, 5 chú chó còn được chăm sóc rất tỉ mẩn

5 chú chó sành điệu xài toàn hàng hiệu, đeo ngọc trai và đi siêu xe - 7

5 chú chó sành điệu xài toàn hàng hiệu, đeo ngọc trai và đi siêu xe - 8

5 chú chó sành điệu xài toàn hàng hiệu, đeo ngọc trai và đi siêu xe - 9

Tủ đồ của các chú cún này thậm chí còn nhiều hơn cả của các bé gái

5 chú chó sành điệu xài toàn hàng hiệu, đeo ngọc trai và đi siêu xe - 10

5 chú chó sành điệu xài toàn hàng hiệu, đeo ngọc trai và đi siêu xe - 11

5 chú chó sành điệu xài toàn hàng hiệu, đeo ngọc trai và đi siêu xe - 12

Kiếp trước chắc chúng phải ăn ở tích đức lắm!

Hotline: 024.7309.1900
popup

Số lượng:

Tổng tiền: