Uro-Cleanse - Bột uống hỗ trợ đường tiết niệu

Loại: Thực phẩm chức năng | Thương hiệu: Vitality Science
1.500.000₫
Uro-Cleanse - Bột uống hỗ trợ đường tiết niệu Hỗ trợ đường tiết niệu . D-Mannose ức chế vi khuẩn xâm nhập vào tường trong khi ngăn ngừa nhiễm trùng tiết niệu Công thức độc đáo . Kết hợp 4 thành phần đẳng cấp thế giới...

Uro-Cleanse - Bột uống hỗ trợ đường tiết niệu

 • Hỗ trợ đường tiết niệu . D-Mannose ức chế vi khuẩn xâm nhập vào tường trong khi ngăn ngừa nhiễm trùng tiết niệu
 • Công thức độc đáo . Kết hợp 4 thành phần đẳng cấp thế giới giúp quản lý hiệu quả sức khỏe đường tiết niệu
 • Chống viêm . Bromelain được sử dụng như một chất chống viêm và chống sưng mạnh
 • AN TOÀN SỬ DỤNG . Các sản phẩm tự nhiên ở dạng tinh khiết nhất của chúng mà không có bất kỳ chất độn hay chất chảy nào cho an toàn
 • Sản phẩm của Mỹ . Công thức theo lô nhỏ, đóng gói bằng tay và kiểm tra để đảm bảo chất lượng
 • Uro-Cleanse cực kỳ hiệu quả trong việc quản lý sức khỏe tiết niệu của mèo cũng như các vấn đề liên quan đến đường tiết niệu để hỗ trợ và duy trì sức khỏe bàng quang và thận. Nó là một trong một vài sản phẩm cho bàng quang và thận hoàn toàn an toàn và không có bất kỳ tác dụng phụ nào, cộng với nó không gây nghiện.

  Hầu hết các bệnh nhiễm trùng bàng quang và đường tiết niệu là do E-coli nằm trong bàng quang và thận với các phần phụ giống như móc. Các thành phần, D-mannose không dùng E-coli, trong khi Bromelain làm giảm viêm. Arabinogalactan có hiệu quả trong việc tăng anaerobes có lợi. Zeolite giúp duy trì độ pH thích hợp.

  Lợi ích:

 • Hỗ trợ đường tiết niệu khỏe mạnh
 • Duy trì pH nước tiểu bình thường
 • Duy trì sức khỏe bàng quang bình thường
 • Tăng hệ thực vật đường ruột có lợi
 • Ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu
 • Chúng tôi, tại Vitality Science, đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi ở dạng tinh khiết nhất. Chúng tôi không thêm bất kỳ chất độn, chất làm chảy hoặc bất cứ thứ gì khác ngoài những gì có trên nhãn. Các sản phẩm tự nhiên trong các thành phần được thử nghiệm nhiều thời gian nhất của chúng tôi là cực kỳ an toàn và là một bổ sung hữu ích cho chương trình sức khỏe của mèo hoặc chó của bạn. Do đó sản phẩm của chúng tôi an toàn 100%, nhẹ nhàng và tự nhiên.

  Thỏa thuận tốt nhất về Vitality Science là chúng tôi có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Chúng tôi làm việc với bạn để chọn thực phẩm phù hợp, xác định các độc tố tiềm năng trong nhà của bạn và hướng dẫn bổ sung của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là kết quả và nếu bạn không nhận được chúng, thì chúng tôi sẽ hoàn lại tiền của bạn. Vui lòng  liên hệ với  các chuyên gia sức khỏe thú cưng của chúng tôi cho bất kỳ câu hỏi về sản phẩm của chúng tôi (cách sử dụng, liều lượng, cập nhật). Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm từ bạn!


  Các cách khác để hỗ trợ sức khỏe bàng quang và đường tiết niệu ở vật nuôi của bạn:

 • Tránh để con mèo của bạn giữ nước tiểu quá lâu, hãy chắc chắn rằng con mèo của bạn được nghỉ ngoài trời cứ sau vài giờ.
 • Loại bỏ các độc tố không mong muốn và tránh mất nước bằng cách cho mèo của bạn uống nhiều nước sạch và sạch hàng ngày.
 • Tăng cường hệ thống miễn dịch cho mèo của bạn bằng cách cho mèo ăn một chế độ ăn tự nhiên chất lượng cao mà không cần chất bảo quản, chất tạo màu hay phụ gia. Bạn có thể làm điều này bằng cách tự làm thức ăn cho mèo hoặc mua thức ăn chất lượng cao.
 • Đảm bảo vệ sinh tốt, điều này đặc biệt quan trọng đối với mèo cái.
 • Tập thể dục đầy đủ sẽ kích thích bàng quang.
 • Giữ nhiều hơn một hộp xả rác trong nhà cho mèo của bạn và đảm bảo rằng những hộp này luôn sạch sẽ.

 • Thành phần được lựa chọn cẩn thận:

  Arabinogalactan: Trong khi Arabinogalactan và các bộ phận cấu thành của nó là phổ biến trong tự nhiên, thì chiết xuất thương mại được lấy từ một cây Larch. Nó là một chất xơ hòa tan trong nước và hỗ trợ khả năng miễn dịch. Arabinogalactan là một polysacarit chuỗi dài có chứa arabinose và galactose mono-sacarit. Arabinogalactan được lên men tích cực bởi hệ vi sinh vật đường ruột và có hiệu quả trong việc tăng các vi khuẩn kỵ khí có lợi như những loài trong Pet Flora.

  D-mannose là một loại đường có liên quan đến glucose, nhưng nó không hoạt động như đường trong cơ thể. Nó được sử dụng để giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu vì nó ức chế vi khuẩn bám vào thành của đường tiết niệu. Nếu vi khuẩn không thể bám vào bàng quang của bạn, nó sẽ ít gây ra nhiễm trùng.

  Bromelain: là một loại enzyme tiêu hóa protein, có nguồn gốc từ thân cây dứa. Theo truyền thống, hợp chất hấp dẫn này đã được sử dụng như một chất chống viêm và chống sưng mạnh, làm cho nó trở thành một sự thay thế tự nhiên tuyệt vời cho các loại thuốc có hại như aspirin. Vì là enzyme, bromelain giúp cơ thể tiêu hóa protein (mầm bệnh được cấu tạo từ protein) và hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả hơn, cũng như cực kỳ hiệu quả trong việc chữa lành các vấn đề ở đường tiêu hóa. Các nghiên cứu cho thấy nó có thể làm giảm sự nhạy cảm dị ứng và sự phát triển của bệnh đường hô hấp dị ứng.

  Zeolite (Clinoptololite): Được hình thành khi dung nham gặp nước biển. Điện tích âm tự nhiên làm giảm lượng axit dư thừa trong cơ thể bằng cách cân bằng độ pH và tăng cường quá trình tiêu hóa của cơ thể hiệu quả hơn khi phần còn lại của cơ thể duy trì độ pH thích hợp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 024.7309.1900
popup

Số lượng:

Tổng tiền: