Thức ăn cho mèo - Royal Canin Hairball 400gr

Loại: Thức ăn khô cho mèo | Thương hiệu: Royal Canin
90.000₫
ROYAL CANIN HAIRBALL CARE– THỨC ĂN CHO MÈO TIÊU HÓA LÔNG gói 400g - Đối với những con mèo được nuôi và sống trong nhà thường ít vận động, nhu cầu năng lượng thấp và nguy cơ béo phì cao hơn....
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

policy

ROYAL CANIN HAIRBALL CARE– THỨC ĂN CHO MÈO TIÊU HÓA LÔNG gói 400g
- Đối với những con mèo được nuôi và sống trong nhà thường ít vận động, nhu cầu năng lượng thấp và nguy cơ béo phì cao hơn. Cuộc sống của những con mèo nhà có thể tránh được những biến đổi về nhiệt độ, tuy nhiên lại khó tránh khỏi sự phát triển lông vượt trội, khiến lông của chúng rụng gần như liên tục, làm chúng có nguy cơ mắc phải búi lông trong dạ dày khi chúng chải chuốt.
>> Giúp loại bỏ lông
>> Hỗ trợ sức khoẻ răng miệng
>> Hỗ trợ sức khoẻ tiêu hóa
100% dinh dưỡng cân bằng
>> Đảm bảo 100% mức độ hài lòng


ROYAL CANIN INTENSE HAIRBALL dành cho mèo nuôi trong nhà dễ bị rụng lông từ 1 đến 10 tuổi.
- Hình dáng hạt:
Kết cấu hình tam giác thúc đẩy việc nhai của mèo để giúp làm giảm sự hình thành mảng bám trên răng.
Hiệu quả của ROYAL CANIN INTENSE HAIRBALL sẽ được chứng minh sau 14 ngày sử dụng thường xuyên.


THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Lợi ích: Giải quyết búi lông
ROYAL CANIN INTENSE HAIRBALL khuyến khích vận chuyển đường ruột và giúp tạo điều kiện cho việc loại bỏ lông mèo trong dạ dày.
Sức khỏe răng miệng
Hình dạng và kết cấu độc đáo của hạt giúp chải răng nhằm giảm sự hình thành mảng bám.
- Sức khỏe tiêu hóa
Hỗn hợp các chất xơ giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột.


THÀNH PHẦN
Bột đậu, bột ngô, bột nêm, dầu thực vật, men bia khô, muối, natri silico Alginate, dầu cá, canxi sunfat, fructooligosaccharides, kali clorua, monosodium phosphate, sản phẩm trứng, DL-methionine, clorua choline, L-cystine, taurine, vitamin [DL-alpha tocopherol acetate (nguồn vitamin E), L-ascorbyl- 2-polyphosphate (nguồn vitamin C), bổ sung niacin, biotin, riboflavin bổ sung, D-calcium pantothenate, pyridoxine hydrochloride (vitamin B6), vitamin A acetate, thiamine mononitrat (vitamin B1), folic acid, bổ sung vitamin B12, vitamin D3 Bổ sung] natri tripolyphosphate, chè, khoáng chất vi lượng (oxit kẽm, kẽm proteinate, sắt sulfat, protein mangan, proteinate đồng, đồng sunfat, oxit mangan, canxi iodat, selenit natri), L-carnitine, chiết xuất từ ​​hương thảo, bảo quản với hỗn hợp Copherols và axit xitric.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 024.7309.1900
popup

Số lượng:

Tổng tiền: