Thức ăn cho mèo con ME-O Kitten

Loại: Thức ăn khô cho mèo | Thương hiệu: Me-o
110.000₫
Thức ăn cho mèo con ME-O GÓI 1,2KG: 110K GÓI 400GR: 40K Me-O Kitten có công thức để đáp ứng mức dinh dưỡng cho phép có trong thức ăn cho mèo được quy định bởi Hội Đồng Nghiên Cứu Quốc Gia Mỹ (NRC) và...
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

policy

Thức ăn cho mèo con ME-O

GÓI 1,2KG: 110K

GÓI 400GR: 40K

Me-O Kitten có công thức để đáp ứng mức dinh dưỡng cho phép có trong thức ăn cho mèo được quy định bởi Hội Đồng Nghiên Cứu Quốc Gia Mỹ (NRC) và Hiệp Hội Các Cơ Quan Quản lý Chăn Nuôi Mỹ ((AAFCO).

Sau khi cai sữa, thức ăn Me-O Kitten được khuyến khích trộn với súp, nước ấm hoặc sữa để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thay đổi từ sử dụng thức ăn dạng lỏng sang thức ăn khô. Vào lúc tròn 12 tuần tuổi nên giảm số lượng thức ăn lỏng, để mèo con có thể sử dụng thức ăn khô đơn thuần khi bước qua 24 tuần tuổi. Sử dụng thực phẩm Me-O Kitten là một cách nuôi mèo con tiết kiệm và khỏe mạnh. Sự cứng giòn tự nhiên của Me-O Kitten giúp giữ cho răng và nướu của mèo con khỏe mạnh. 

Thành phần: Hạt nguyên ngũ cốc (ngô và gạo), thịt gia cầm chế biến sẵn, Protein thức vật (đậu nành và ngô), bột gà, sắn, mỡ gà, men bia khô, bột tiêu hóa cá, thịt tôm, thịt mực chế biến sẵn, muối i-ốt, taurine, vitamin các loại và khoáng chất, chất chống oxy hóa. 

Sản xuất tại Thái Lan. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 024.7309.1900
popup

Số lượng:

Tổng tiền: