Sữa Bột Dinh Dưỡng Cho Mèo Precaten Dr.Kyan Hộp 400g

Loại: Sữa cho mèo | Thương hiệu: Dr.Kyan
202.000₫
Sữa Bột Dinh Dưỡng Cho Mèo Precaten Dr.Kyan Hộp 400g THÔNG TIN SẢN PHẨM Đối với các bé mèo. Sữa đóng một vai trò rất quan trọng sau khi chào đời và trong cả quá trình phát triển sau này, sữa...
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

policy

Sữa Bột Dinh Dưỡng Cho Mèo Precaten Dr.Kyan Hộp 400g

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đối với các bé mèo. Sữa đóng một vai trò rất quan trọng sau khi chào đời và trong cả quá trình phát triển sau này, sữa có thể cung cấp những dưỡng chất đặc biệt mà các thực phẩm khác không có. Sữa bột dành cho Mèo PRECATEN được sản xuất theo công thức của WONDERLIFE PHARMA (Mỹ) là một thực phẩm bổ dưỡng cho mèo yêu của bạn. ngoài những thức ăn thông thường, sữa giúp bé mèo cảm thấy ngon miệng hơn, bồi bổ cơ thể và cung cấp những thứ cần thiết để phát triển toàn diện.

DINH DƯỠNG

- Năng lượng: 440 Kcal.

- Độ ẩm: 5 g.

- Chất đạm: 15 g.

- Chất béo: 18.9 g.

- Chât xơ thô: 0.05 g.

- Khoáng tổng số: 5 g.

THÀNH PHẦN

Sữa bột nguyên kêm, Sữa bột gầy, Nondairy creamer, Maltodẽtrin,Sucrose,Whey protein concentrate,Hương dùng trong thực phẩm,Chất xơ Inulin, Lysine, Nano - Precipitated Calcium Carbonate,Vitamin C, Vitamin K1, Vitamin B6, Vitamin B1, VitaminB2, Vitamin D3, Vitamin A, Vitamin B12, Vitamin Axit Pantothenic, Biotine, Axit Folic... Sữa Predogen của Dr.Kyan là loại sữa bột dành cho mèo phong phú và đa dạng phù hợp với các nhu cầu dinh dưỡng cho mèo, giúp hỗ trợ phát triển trí não, kích thích thèm ăn, cung cấp những chất xơ cần thiết giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Cung cấp vitamin A tốt cho mắt và ngăn biến chứng võng mạc, giúp cho da khỏe mạnh và có một bộ long bóng mượt. - Bổ xung canxi Nano và vitamin D - Với một lượng canxi và vitamin D dồi dào hấp thu tối ưu nhất vào xương, giúp xương và răng chắc khỏe, đặc biệt không tạo ra sỏi thận như thức ăn thông thường. - Canxi nano và vitamin D : Kích thước siêu nhỏ giú hấp thụ tối ưu vào xương, giúp xương và rang chắc khỏe, đặc biệt không tạo ra sỏi thận như thức ăn thông thường. - Vitamin A : Tốt cho mắt và ngăn biến chứng võng mạc. - Biotine : Giúp cho da khỏe mạnh và bộ lông bóng mượt. - Lnulin :chất xơ tự nhiên giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. - Lysine : Kích thích them ăn. - Folic acid : Hỗ trợ phát triển trí não.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Mèo con dưới 1 tháng tuổi: Hòa 3 muỗng sữa bột ( khoảng 15gr ) vào 30ml nước ấm, chia thành 4-6 lần, dung bình cho bú hoặc để mèo tự ăn hết trong ngày

- Mèo con từ 1 – 2 tháng tuổi: Hòa 6 muỗng sữa bột (khoảng 30gr) với 60ml nước ấm, chia thành 3-3 lấn ăn trong ngày .

- Mèo trên 2 tháng tuổi: Cho ăn khoảng 2-3 lần/ ngày như bữa phụ xen kẽ với các bữa chính, mỗi lần cho ăn bằng cách hòa 2 muỗng sữa bột (khoảng 10gr) với 20ml nước ấm để tự ăn.

- Mèo đang ốm/ còi/ đang mang thai: cho ăn khoảng 3 lần/ ngày như bữa phụ xen kẽ với các bữa chính, mỗi lần cho ăn bằng cách hòa 2 muỗng sữa bột (khoảng 10gr)

 BẢO QUẢN

- Nơi khô ráo thoáng mát.

- Sữa đã pha, bảo quản trong tủ lạnh được 24h.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 024.7309.1900
popup

Số lượng:

Tổng tiền: