Revolution - Thuốc nhỏ trị ve rận cho chó mèo dưới 2.5kg

Loại: Thuốc chữa bệnh ngoài da | Thương hiệu: Zoetis
180.000₫
 REVOLUTION ® (selamectin) bảo vệ chó mèo chống lại một loạt các ký sinh trùng ở ngoài da hay bên trong cơ thể. REVOLUTION là loại thuốc đầu tiên được FDA phê chuẩn, sử dụng cho chó mèo 6 tuần...
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

policy

 REVOLUTION ® (selamectin) bảo vệ chó mèo chống lại một loạt các ký sinh trùng ở ngoài da hay bên trong cơ thể. REVOLUTION là loại thuốc đầu tiên được FDA phê chuẩn, sử dụng cho chó mèo 6 tuần tuổi trở lên
Ngăn chặn bệnh heartworm - giun tim 
Diệt bọ chét trưởng thành 
Ngăn chặn trứng bọ chét 
Ngăn chặn và kiểm soát việc lây nhiễm bọ chét 
Xử lý và kiểm soát rận tai
Xử lý và kiểm soát ghẻ Sarcoptic 
Xử lý & kiểm soát ve

REVOLUTION khô nhanh, không bị hòa tan trong nước, không có mùi khó chịu, vì vậy bạn có thể ôm ấp và chơi với chó mèo ngay sau khi sản phẩm khô. Tắm cho chó mèo 2 giờ sau khi sử dụng không làm giảm hiệu quả của thuốc. REVOLUTION đã được Hiệp hội thuốc thú y thông qua và được đăng ký Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA).

CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA REVOLUTION: 
Chỉ cần sử dụng một liều một tháng, nhỏ tại phần cổ ở giữa của xương bả vai là tất cả cơ thể chó mèo của bạn đã được bảo vệ chống ve bọ chét, giun tim và ký sinh trùng khác. Sau khi sử dụng, REVOLUTION thấm vào máu thông qua da. Nồng độ của REVOLUTION trong máu và các mô giúp ngăn chặn bệnh heartworm - giun tim. REVOLUTION chọn lọc tái phân phối từ máu vào da, bảo vệ chống bọ chét, trứng bọ chét, ve và rận tai.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG REVOLUTION?
Giữ ống thẳng đứng. Bấm và giữ nắp xuống cho đến khi bạn nghe thấy tiếng nắp thủng tạo dấu trên ống. 
Tháo nắp và kiểm tra để chắc chắn rằng các đầu ống đã mở. 
Vén một phần lông của vật nuôi tại cổ ở phía giữa của xương bả vai cho đến khi có thể nhìn thấy da, và rồi đặt đầu ống vào da. 
Bóp ống 3 hoặc 4 lần để thuốc được lấy ra hết khỏi ồng & thấm vào da ở cùng một chỗ. Đảm bảo rằng ống đã được lấy hết thuốc.

Thông tin an toàn quan trọng: Không sử dụng REVOLUTION trên chó mèo ốm, yếu, hay sụt cân. Chỉ sử dụng trên chó mèo 6 tuần tuổi trở lên. Ở người, REVOLUTION có thể gây khó chịu cho da và mắt. Rửa tay sau khi sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 024.7309.1900
popup

Số lượng:

Tổng tiền: