BEAPHAR CALMING SPOT ON - NHỎ GÁY THƯ GIÃN CHO CHÓ

Loại: thuốc | Thương hiệu: Beaphar
75.000₫
 NHỎ GÁY THƯ GIÃN BEAPHAR    GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nhỏ gáy thư giãn Beaphar giúp giảm các hành vi tinh nghịch do chú chó của bạn gây ra khi chúng gặp căng thẳng, có thể sử dụng cho mọi giống chó, kích...
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích

policy

 NHỎ GÁY THƯ GIÃN BEAPHAR   

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Nhỏ gáy thư giãn Beaphar giúp giảm các hành vi tinh nghịch do chú chó của bạn gây ra khi chúng gặp căng thẳng, có thể sử dụng cho mọi giống chó, kích cỡ và độ tuổi.

Nhờ vào công nghệ hạt vi bao siêu nhỏ, sản phẩm có hiệu quả giúp chú chó của bạn thư giãn kéo dài đến 1 tuần.

Đối với những chú chó vừa về nhà mới, việc thay đổi môi trường sống có thể khiến chúng cảm thấy căng thẳng. Sử dụng Nhỏ gáy thư giãn Beaphar để giúp chú chó của bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và cảm thấy an toàn để thoải mái mở lòng trở thành một người bạn đồng hành đích thực trong gia đình.

Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm cho các chú chó có biểu hiện của Hội chứng sợ phân ly, sẽ làm giảm sự lo âu căng thẳng, ngăn ngừa được việc sủa quá mức, gặm cắn đồ đạc và đi vệ sinh không đúng chỗ.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thành phần Valerian (Nữ Lang) và Lavender (Oải Hương) thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người, có hiệu quả kiểm soát căng thẳng, giảm lo âu và đã được chứng minh công dụng làm giảm việc sủa, nhai đồ, đánh dấu mùi và các hành vi không mong muốn khác ở chó.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Đặt đầu ống thuốc lên da ở phần gáy giữa 2 tai của thú cưng. Bóp nhẹ ống thuốc để đẩy toàn bộ thuốc trong ống lên một điểm trên da thú cưng.

- Tác dụng của thuốc có thể bị giảm khi thú cưng bị ướt.

- Nếu thú cưng đang sử dụng nhỏ gáy trị ve, hãy nhỏ Calming spot on ở một vị trí khác. Vị trí tốt nhất là phần gáy giữa 2 tai.

- Không sử dụng trên vùng da bị bỏng hoặc có vết thương.

- Liều sử dụng: Không quá 1 ống / 1 tuần

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 024.7309.1900
popup

Số lượng:

Tổng tiền: